สินค้าอะไหล่แอร์ต่างๆมากมายจากแบรนด์ชั้นนำ

AirXQ เว็บไซต์ขายอะไหล่แอร์ชั้นนำ

AirXQ เป็นหนึ่งในบริการในเครือของบริษัท สตาร์ลิ้งค์(ประเทศไทย) จำกัด วึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการซ่อมบำรุง ติดตั้งเเละออกแบบระบบปรับอากาศชั้นนำของประเทศ ที่ลูกค้ามากมายให้ความไว้วางใจใช้บริการ

ABOUT US

30+

Years Experience

1000+

Best Product

100+

Best Branded Air Conditioner Parts Center

AirXQ บริการขายอะไหล่เครื่องปรับอากาศ
บริการส่งทั่วประเทศ

AirXQเป็นเว็บไซต์ภายใต้การดูแลของบริษัท สตาร์ลิ้งค์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยเดิมทีเเล้ว สตาร์ลิ้งค์ (ประเทศไทย) จำกัด นั้นเป็นบริษัทที่ให้บริการด้านระบบปรับอากาศมามากกว่า 20 ปี ให้บริการซ่อมบำรุงระบบปรับอากาศ
และบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับแก่ บริษัท ชั้นนำอาคาร สำนักงาน และ โรงแรมต่าง ๆ
ทั้งในพื้นที่กรุงเทพ และต่างจังหวัดอย่างมีคุณภาพ ด้วยทีมงานและประสบการณ์การทำงานด้านระบบปรับอากาศมาอย่างเชี่ยวชาญนั้น จึงมั่นใจได้เลยว่าการให้บริการในงานขายอะไหล่เครื่องปรับอากาศได้อย่างมืออาชีพ รวมไปถึงการการตอบปัญหาเเละให้คำปรึกษาเกี่ยวกับอะไหล่เเละระบบปรับอากาศ ราคาที่เป็นมิตรและเหมาะสม การขนส่งรวดเร็วเเละปลอดภัยต่อสินค้า 

AirXQบริการขายอะไหล่แอร์คุณภาพทั้งขนาดแอร์ขนาดเล็กเเละแอร์ขนาดใหญ่หรือแม้แต่อะไหล่แอร์ที่หายาก มากมายหลายแบรนด์ชั้นนำเเละด้วยประสบการณ์การทำงานของทีมงานAirXQ กว่า 20 ปีในด้านเกี่ยวกับอะไหล่แอร์และเครื่องปรับอากาศ แอดมินของเราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน ตอบเเชทรวดเร็ว จัดส่งสินค้าฉับไวเเละพร้อมให้คำเเนะนำเชิงเทคนิคเดียวกับอะไหล่แอร์ การใช้งาน การดูแลและการติดตั้งต่างๆ จากทีมงานมากประสบการณ์

ทำไมต้องซื้ออะไหล่แอร์กับ AirXQ?

01

ศูนย์รวมอะไหล่แอร์แท้
จากแบรนด์ชั้นนํา

อะไหล่แอร์แท้ ได้มาตรฐานจากแบรนด์ชั้นนำมากมายกว่า 100 แบรนด์ จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นของเรามีคุณภาพ

อะไหล่แอร์บ้าน-brand
อะไหล่แอร์บ้าน-spare-parts

02

ครบทุกความต้องการ
ด้านอะไหล่แอร์

อะไหล่แอร์คุณภาพจากหลากหลายแบรนด์ มีสินค้าให้เลือกมากกว่า 1000 รายการ

03

ประสบการณ์ด้านอะไหล่แอร์กว่า 3 ทศวรรษ

พร้อมด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์การทำงานเกี่ยวกับแอร์หรือเครื่องปรับอากาศมามากกว่า 30 ปี

อะไหล่แอร์บ้าน-experiment
อะไหล่แอร์บ้าน-advice

04

บริการคําปรึกษาจาก
ทีมงานมืออาชีพ

มีทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านอะไหล่แอร์ พร้อมให้คำแนะนำเชิงเทคนิค การใช้งาน การดูแล การติดตั้ง

05

บริการฉับไว
ใส่ใจทุกขั้นตอน

ทีมงานพร้อมให้บริการตลอดเวลาทำการ ตอบไว จัดส่งรวดเร็วไม่ต้องรอรอบรถ

อะไหล่แอร์บ้าน-fast-service

บริการอื่นๆ ของ AirXQ

ทีมงานของเราไม่ได้มีเเค่บริการจำหน่ายอะไหล่แอร์หรืออะไหล่เครื่องปรับอากาศเพียงเท่านั้น เรายังมีบริการอื่นๆ เพื่อสนองความต้องการของคุณลูกค้าอีกมากมาย เช่น

อะไหล่แอร์-commercial-air-conditioning

บริการด้านระบบปรับอากาศ

ทางเรามีบริการติดตั้ง ซ่อมแซมเเละออกแบบระบบปรับอากาศภายในอาคารในนาม Starlink Thailand พนักงานของเรามี ความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ ในการทำงานอย่าง มืออาชีพ จากประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี 1,000 โครงการเเละลูกค้าที่ให้การไว้วางใจเรากว่า 500 รายนั้นซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเรา จึงสามารถส่งมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดได้อย่างต่อเนื่อง เรามุ่งเน้นความซื่อสัตย์ ผ่านการสื่อสารกับลูกค้า อย่างเปิดเผย เพื่อมั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับ บริการที่ดีที่สุดภายใต้ งบประมาณที่เหมาะสม ความรวดเร็วจากการ ให้บริการ และคุณภาพ ของผลงานที่ผ่านมา จึงได้รับการการันตีจาก ลูกค้าที่เราได้ให้บริการ

อะไหล่แอร์-pipe-work-services-สตาลิงค์

บริการด้านระบบท่อ

ทางเรามีบริการติดตั้ง ซ่อมแซมเเละออกแบบระบบท่อน้ำภายในอาคาร ระบบประปาเเละสุขาภิบาลที่ถือได้ว่ามีความสำคัญต่อตัวอาคารในแง่การจัดการระบบน้ำภายใน และภายนอกอาคารทุกรูปแบบให้เป็นสัดส่วน ใช้งานได้สะดวก และมีความปลอดภัยไม่เป็นอันตราย อีกทั้งยังมีความสำคัญต่อผู้ใช้งานภายในอาคารในด้านปัจจัยที่ช่วยส่งเสริมสุขอนามัยที่ดีในการอยู่อาศัย ระบบงานท่อน้ำระบบปรับอากาศ ทั้งระบบท่อน้ำเย็น (Chilled Water Piping) จากเครื่องทำน้ำเย็น (Water Chiller) ไปยังคอยล์เย็น เช่น FCU และ AHU เเละระบบท่อน้ำระบายความร้อนสำหรับระบบที่ต้องการขนาดการทำความเย็นมาก ประสิทธิภาพสำหรับเครื่องทำน้ำเย็นชนิดระบายความร้อนด้วยน้ำดีกว่าระบายความร้อนด้วยอากาศ หรือระบบงานท่อดับเพลิงที่เป็นสิ่งที่จะต้องมีในอาคาร ใหญ่ ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โรงพยาบาล โรง แรม อาคารสํานักงาน โรงงานอุตสาหกรรม และอาคารใหญ่ ๆ ที่เป็นที่พักอาศัยและศูนย์ การค้าที่ก่อสร้างเป็นอาคารสูง ๆ ในปัจจุบัน พร้อมด้วยประสบการณ์การณ์ทำงานกว่า 20 ปี

อะไหล่แอร์-covid-19

บริการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อไวรัสในอากาศ

บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัสในอากาศ เป็นบริการสำหรับลูกค้าที่ต้องการพัฒนาคุณภาพอากาศภายในอาคาร บ้านพักอาศับ โรงเเรมต่าง ๆ เนื่องด้วยในปัจจุบันเกิดการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างมาก เพื่อความปลอดภัยของคนในครอบครัวหรือที่สำนักงาน การฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรคเพื่อป้องการกระแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด-19นั้นจึงเป็นทางเลือกเพื่อป้องกันเชื้อดังกล่าว อีกทั้งทางบริษัทเรายังมีบริการอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาคุณภาพอากาศภายในอาคารอีกมากมาย อาทิเช่น การติดตั้งเครื่องฟอกอากาศภายในอาคาร เพื่อช่วยป้องกันฝุ่นละออง เชื้อไวรัส เเบคทีเรียหรือกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ต่างๆ ในอากาศ ติดตั้งแผ่นกรองอากาศฆ่าเชื้อได้ถึง 99.74% รวมไปถึงจำหน่ายเเละติดตั้งหลอดไฟ UV-C ที่สามารถฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้เป็นอย่างดี

อะไหล่แอร์-บริการ-อาคาร-ท่อ

บริการด้านงานอาคาร

ทางเรามีบริการติดตั้ง ซ่อมแซมเเละออกแบบงานอาคารที่เกี่ยวกับคูลลิ่งทาวเวอร์ เเละอื่นๆ ด้วยทีมงานคุณภาพ ทำงานรวดเร็วเเละไว้ใจได้ โดยยึดหลักที่ว่าความต้องการของลูกค้าต้องมาก่อนเสมอ

สินค้ามากมายจากแบรนด์ชั้นนำ

อะไหล่แอร์บ้าน-Trane
อะไหล่แอร์-max flex
อะไหล่แอร์-siamcom
อะไหล่แอร์-mascotop
อะไหล่แอร์-emerson
อะไหล่แอร์-copeland
อะไหล่แอร์-castel
อะไหล่แอร์-brline
อะไหล่แอร์-aeroflex
อะไหล่แอร์-alco
อะไหล่แอร์-nibco

บริการโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอะไหล่แอร์

AirXQ บริการขายอะไหล่แอร์

เราพร้อมให้บริการตอบคำถามปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับอะไหล่แอร์ท่านสามารถติดต่อเราได้ตอนนี้